ทารกแรกเกิดเป็นหวัด

ลูกพึ่งเกิดได้20วันเป็นหวัด หายใจดัง ไอนิดหน่อย เเต่ไม่มีน้ำมูก ควรไปหาหมอไหมคะ มีวิธีรักษาเบื้องต้นยังไงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้19วันหายใจดัง ไอนิดหน่อยไม่มีน้ำมูก แต่ดูเหมือนลูกคัดจมูกหายใจไม่สะดวก

น้องยังเด็กยุน่าจะพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ