ลูกบ้านไหน เด็กผู้ชายเหยียบท้อง2ขา แล้วออกมาเป็นลูกสาวบ้างค่ะ 😍😂

ลูกบ้านไหน เด็กผู้ชายเหยียบท้อง2ขา แล้วออกมาเป็นลูกสาวบ้างค่ะ  😍😂GIF

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ