ผื่นขึ้นเหมือนสิว

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องใช้ะไรถึงจะหาย ตอนแรกน้องเป็นผื่นเล็กๆนิดเดียว แม่เลยใช้เฟแอนเมทาให้ แล้วหน้าน้องก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ หยุดใช้ตั้งแต่2วันแรกเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

ผื่นขึ้นเหมือนสิว

แนะนำคร่า ใช้ดี ผื่น หรือ ยุงกัด หายใวมาก

ตัวนี้ค่ะแม่ ราคาไม่แรง ลองดูนะคะ หายไวค่า

10mo trước

แม่ใช้ตัวนี้จากผื่นเล็กๆสักพักผื่นขึ้นเต็มเลยค่ะ ตอนนี้แม่ไม่ใช้อะไรเลยนอกจากสำลีชุบน้ำต้มสุก จนตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ