ลูกไม่ยอมนั่ง

ลูกบ้านนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่ยอมนั่งนั่งได้แปปเดียว ไม่แข็งเหมือนคนอื่น แต่อยากจะเดินอย่างเดียวเลย แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ ปล.น้องเคยผ่าสมองมาค่ะตอน3เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้ ไม่ยอมคืบ ไม่ยอมคว่ำ เลยคะ พอลองจับคว่ำ มีโกรธ ตะแคงหันหลังให้น้ำตาไหลบ่นพรึมพรำคะ จะเดินเหมือนกันคะ