เด็กเบื่อนม

ลูกนุ1ขวบ6เดือน นมไม่คอ่ยกินเป็นเพราะอ่ะไรค่ะ

เด็กเบื่อนม

บ้านนี้พึ่ง1ขวบ6วันไม่กินข้าวมา2อาทิตย์​แล้วค่ะกินมากสุดวันนึง10คำ​ แต่น้องกินนมเยอะค่ะ​ แม่นี้กลุ้มใจ​มาก

1ขวบนมจะไม่ใช่อาหารหลักของเด็กอีกต่อไปค่ะ อาจจะกินมากสุดวันละ2กล่อง นอกนั้นจะเป็นอาหาร3มื้อแทนค่ะ

1ห่วงเล่น 2ได้กินขนมคะ

12mo trước

ขนมก็กินค่ะเเต่กินไม่เยอะอ่ะค่ะ ข้าวกินปกติน่ะค่ะ เเต่คนมนัไห้กินเค้าไม่เอา กินเปนบางเวลาอ่ะค่ะ พอหลับทุกครั้งต้องกินนมกอ่นนอนเเต่นี้ไม่กินเรยอ่ะค่ะหลับไปเฉยๆ