แบบนี้แพ้นมไหมคะ แต่หมอแจ้งว่าไม่แพ้

ลูกนมผง100%คะทานนมเดิมตั้งแต่แรกเกิด ตกเดือนที่4ผื่นขึ้น ไม่มีอาการอย่างอื่นคะไปพบแพทย์ภมูิแพ้ แพทย์แจ้งว่าไม่แพ้นม แต่ให้ทานนม Ha แทนนมเดิมทานs 26 gold sma พอเข้าเดือนที่5 จึงลองกลับมาทานตัวเดิมเพราะนมHa นนไม่ค่อยขึ้น แม่เริ่มสังเกตุมีผื่น แต่ไม่เยอะเท่าเดิมไปได้ไหมคะว่าน้องน่าจะแพ้นม รูปแรกครั้งแรกที่เป็นรูปสองที่เริ่มกลับมาทานนมเดิมคะ

แบบนี้แพ้นมไหมคะ แต่หมอแจ้งว่าไม่แพ้

น้อง5เดือนแล้วอีกแปปเดียวก็ได้กินข้าว ถ้าน้องถูกกับนมตัวนร้แต่นน.ไม่ขึ้นแม่ไปเน้นที่อาหารน้องเลยค่ะ ถ้านน.น้อยไปสายบดป้อนก่อนค่ะ

10mo trước

ขอบคุณคะ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ แมาใช้นมตามที่หมอแนะนำดีกว่าค่ะ

10mo trước

ขอบคุณแต่เป็นกังวลมากเลยว่านน ลูกจะตกเกณฑ์