ลูกท้องบวมไข่ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ ท้องไม่เเข็งค่ะ

ลูกท้องบวมไข่ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กินนมเยอะเกินไปรึป่าว

ลูกท้องบวมไข่ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ ท้องไม่เเข็งค่ะ

นมเยอะไป ลงเคาะดูมีลมรึเปล่า ถ้ามียกขาขึ้นดึงออกหดเข้าไล่ลมในท้องค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ก็เป็นเดียวเดือนนึงก็หายสมส่วนค่ะ

3y trước

ท้องลมค้ะ

ไข่ขึ้น เเต่ท้องไม่เเข็ง กินนมเยอะเกินไปรึป่าวค่ะ