ลูกถ่ายปนเลือด

ลูกทานเอส26เอสเอ็มเอ ถ่ายเหลวปนเลือดมีเนื้อสีเหลือง ลูกเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเนื่องจากติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ กลัวลูกจะติดเชื้อในลำไส้จังเลยค่ะ😢😢😢🥺

พาไปหาหมอแม่ อาจจะแพ้นม

2y trước

ค่ะ พาไปแล้วค่ะหลังจากโพสต์ไป หมอให้ทานนมจากรพ นมเด็กท้องเสีย พอทานหมดหายเป็นปกติแล้วค่ะ😊

พาไปหาหมอยังแม่

2y trước

พาไปแล้วค่ะ หมอให้ทานนมรพ นมเด็กท้องเสีย พอหมดกระป๋องเลยทานดูแลคค่ะ ถ่ายปกติแล้วค่ะ ไม่มีเชื้อในร่างกายแล้วค่ะ😊