นม

ลูกทานยี่ห้อนี้แต่มันไม่มีสูตร2จะเปลี่ยนยังใงนี้คะ. ละดูโกร ดูเม้ก กับดูแลคภาสาอังกิดต่างยังใง

นม
1 Trả lời

ดูแลคคือสูตร 1 สำหรับแรกเกิด-1 ปี ดูโปรคือสูตร 2 สำหรับ 6 เดือน-3 ปี ดูโกรคือสูตร 3 สำหรับ 1 ปีขึ้นไป *ในรูปคือสูตร 2 ค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ พอดียี่ห้อมันเหมือนกันเลยงง ละมันมีดูแลคภาสาอังกิดด้วยเลยงง5555