ลูก 2 เดือน กินนมผง นมแม่ ถ่ายวันละ 8 ครั้ง สีเหลือง เม็ดมะเขือ มีมูก ปกติไหมค่ะ รบกวนปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูกถ่ายวันละ หลายรอบ มีมูก

ลูก 2 เดือน กินนมผง นมแม่ ถ่ายวันละ 8 ครั้ง สีเหลือง เม็ดมะเขือ มีมูก ปกติไหมค่ะ รบกวนปรึกษาแม่ๆค่ะ

น้องถ่ายเยอะเกินไปแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูนะคะ หรือน้องอาจจะแพ้นมวัว ลองสังเกตดูค่ะ ส่วนเรื่องสีกับมีเม็ดมะเขือ มีมูก เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าอึมีเลือดปน มีสีเขียวเหม็นเน่า อันนี้ไม่ปกติค่ะ รีบไปหาหมอ

ผิดปกติคะ