32+2 week

ลูกดิ้นแค่ 1 ครั้งตั้งแต่เช้า และมีอาการปวดท้อง แบบนี้ปกติไหมค่ะ.

🙏ขอขอบคุณแม่ๆทุกคนน่ะค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกน้องปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นมากกว่า 10/วันแล้วค่ะ หลังจากที่กลับมาหาหมอ ขอขอบคุณแม่ๆทุกคนอีกครั้งน่ะค่ะที่เป็นห่วง และให้คำแนะนำค่ะ🙏

ถ้าคุณแม่รู้สึกว่า ลูกดิ้นน้อย รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง และความสบาบใจของคุณแม่ค่ะ❤️

ดิ้นน้อยรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยจนให้รู้สึกว่าไม่ดิ้นเลยเดี๋ยวจะจะสายเกินแก้นะคะ

ไม่​ปกติ​ค่ะวัน​หนึ่ง​น้อง​ต้อง​ดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง​

ถ้าลูกดิ้นน้อยต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอถ้ารู้สึกผิดปกติค่ะแม่

ใม่ปกติคะ ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

รีบหา​หมอ​เลย​ค่ะ​