ลูกดิ้นเเรงเป็นอะไรไมคะ

ลูกดิ้นเเรงเป็นอะไรไมคะ ท้อง6เดือน

บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นเก่ง ดิ้นจนปวดชายโครงหมดเลยวันนึงน้องน่าจะนอนน้อยมากๆอะแม่ว่า5555แม่กังวลมากเลยค่ะกัวลูกไฮเปอร์แต่เคยถามหมอนะคะหมอบอกว่าดิ้นเก่งไม่เป็นไรค่ะ ดิ้นน้อยสิน่ากังวล คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ดีซะอีกค่ะ มีแต่แม่ๆบ้างคนอยากให้ลูกดิ้นตลอด ยิ่งไกล้คลอดจะดิ้นน้อยลง จนเรากังวนด้วยซ้ำ

ถ้าดิ้นต่อเนื่องไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าดิ้นแรงแล้วไม่ดิ้นอีกเลยตือต้องพบคุณหมอด่วนๆค่ะ

อ๋อ น้องดิ้นต่อเนื่องเเบบนี้ทุกวันเลยคะพี่ คงไม่เป็นไรใช่ไมคะ

ดิ้นแรงดีซะอีกค่ะ น้องเเข็งแรงดีค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ บ้านนี้5เดือนดิ้นแรงมากค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป้นรัยค่ะ

5y trước

จ้าาา ขอบคุณมากคะ