ลูกไม่ยอมดูนมจากขวด

ลูกชาย 3 เดือน แม่พึ่งหัดให้กินนมจากขวด(นมผง) เพราะแม่จะไปทำงานต่างจังหวัดแต่ลูกไม่ยอมดูดเลยทำยังดีค่ะ

ลูกไม่ยอมดูนมจากขวด

บ้านนี้ติดเต้าหนักมาก แม่ต้องใจแข็งสุดๆๆๆ ลูกชายบ้านนี้ร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน เกิบ2อาทิตย์ถึงยอมดูดขวดนม

4y trước

อดทนน่ะ ต้องใจ'แข็ง