ลูกป่วยบ่อย ทำไงดีคะ.?

ลูกชาย2ขวบ5เดือน ป่วยบ่อยมากๆคะ ทำยังไงดีคะ เข้า รพ. แทบทุกเดือนเลยคะ ไข้บ้าง น้ำมูกบ้าง เป็นๆหายๆ น้องกินเก่ง ผลไม้ ผัก นม ก็กินประจำนะคะ คนที่บ้านชอบบอกว่าเป็นเพราะไม่ให้ลูกเล่นดินเล่นทรายบ้างเด็กไม่มีภูมิคุ้มกันเลยป่วยบ่อย แต่จริงๆให้เล่นนะคะ ชอบวิ่งเล่น บางทีก็ตักดินเล่น

ลูกป่วยบ่อย ทำไงดีคะ.?
1 Trả lời

ล้องมือบ่อยๆค่ะ ลดป่วยแน่นอน