คุณแม่ที่ให้นมน้อง ทานอาหารแบบไหนได้มั่งคะ

ลูกชายพึ่งได้ 21 วัน กินนมแม่ ทานอาหารแบบไหนได้บ้าง เราไม่กล้ากินอะไรเลยคะกลัวน้องท้องอืด

1 Trả lời

กินได้หมดคะแม่ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ น้องท้องอืดถ้าแน่ๆคะ ถ้าแม่ไม่จับเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จ