เด็กทาคาลาไมล์ได้ไหม

ลูกชายผื่นขึ้นที่ขาสามารถใช้คาลาไมล์ที่เรามีทาที่ผื่นผิวหน้งได้ไหม ทีแรกนึกว่ายุงหรือมดกัด แต่ทาไป วันนึงไม่ยุบแต่มีตุ่มเพิ่มเลยอยากถามว่าใช้คาลาไมล์ทาได้ไหม ลูกเราอายุ 11 เดือน เป็นลมพิษแพ้อะไรสักอย่างยังหาสาเหตุไม่เจอ 😰😨

เด็กทาคาลาไมล์ได้ไหม

ทาได้ค่ะ คาลาไมน์ขวดสีชมพูสำหรับเด็กมีขายค่ะ