ลูก3แล้วก็ยังเห่อมากๆค่ะ กำลังใจในทุกๆวัน 💕

ลูกชายคนที่ 3 ค่าาา น้องเลี้ยงง่าย อารมณ์ดี กินเก่งค่ะ ได้3คนดังใจหวัง แม่ปิดอู่เรียบร้อยจ้า 🥰

ลูก3แล้วก็ยังเห่อมากๆค่ะ กำลังใจในทุกๆวัน 💕

น้องน่ารักมากเลยค่ะ คุณแม่เก่งจังมีตั้งสามคน บ้านนี้มีคนเดียวก็แทบสลบแล้วค่ะ

♥️