กินข้าวน้อย

ลูกชายกินข้าวน้อยมากค่ะ เป็นบางมื้อ(ช่วงเช้า) แต่น้ำหนักขึ้น1โลแต่ดูผอมไม่รู้เป็นเพราะกรรมพันธุ์ไหม (พ่อแม่ตัวสูง) กินข้าวเช้าตอนสายเลยค่ะ (ตื่นสาย) นอนกลางวันตอนเที่ยงตรง บางทีมื้อเที่ยงไปกินบ่ายช่วงตื่น มื้อเย็นก็ไปกิน 1ทุ่มกว่า แบบนี้เป็นอะไรไหม

1 Trả lời

ถ้ายังกินครบทุกมื้อก็ยังไม่น่าห่วงนะคะ