ลูกชอบเกาหัว เกาหน้า

ลูกชอบเกาหัว เกาหน้า แบบเกาจริงจังมากค่ะ ก่อนหน้านี้เค้ามีไขมันขึ้นที่หนังศรีษะ แม่ก็เลยเอาออยล์กับน้ำมันมะกอกทาให้ จนหลุด สะอาดหมด หนังศรีษะ แดงระรื่อนิดหน่อยค่ะ หลังจากนั้น มันก็กลับมาอีกค่ะ รอบนี้มีแบบเป็นแผ่นๆๆบ้าง เป็นฝุ่นขาวๆๆคล้ายรังแคบ้าง ลูกเกาหนักมากเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอให้เสตรียรอย 20% มาทา ก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั๊ยคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ตอนกลางคืน ลูกแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เกาจนตื่น เกาจนร้องไห้ แผลเต็มหัวเลยค่ะ ตอนนี้เลยต้องให้ใส่ถุงมือไปก่อน ตัดเล็บแล้วก็ยังคมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำลังจะเริ่มทาน้ำมันมะกอกให้น้องค่ะ

2y trước

ของเราล็อตแรกหมดแล้วค่ะ ต่อมาเริ่มมีล็อตย่อย 55555 มันขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ ชุบออยล์ ชุบน้ำมันมะกอก วนไป