ลูก4เดือนคะ ติดอมนิ้วมากแม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างจ้ะ บางทีนอนหลับอยู่ก็เอามาอมพอเอานิ้วออกก็ไม่นอนต่อ?

ลูกจะติดนิ้วไปจนโตไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็อมคะช่วง5เดือนเราซื้อจุกหลอกมาไว้ ตอนนี้1ขวบจะ2ขวบเลิกอมไปเเล้ว

4y trước

เลิกนานเเล้วคะปกติไม่ได้ดูดจะดูดเป็นทีๆ