ตั้งครรภ์ได้22+1หมอนัดอุต้าชาวด์อีกที่36w มีแม่ๆคนไหนหมอนัดห่างแบบนี้ไหมคะยังไม่ทราบผลกรองดาวกับเพศค

1 Trả lời

อ้าวทำไมไม่ทราบผลล่ะคะ

4y trước

หมอที่อานามัยไม่นัดไปทั่โรงบาลอำเภอเเจ้งไปก็เพิกเฉิยบอกแต่คงไม่มีอะไรมั่งคุณแม่ถ้ามีคุณหมอคงโทรมา แม่คงกังวนไปเองค่ะแต่ก็อยากรู้ถ้าไม่อยากรู้ก็คงไม่ตรวจเพาะเป็นสิทของแม่