ตามหาคลีนิคเด็กในชุมพร

#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ คุณแม่คนไหนอยู่จังหวัดชุมพรบ้างคะ อยากทราบว่าคลีนิคเด็กที่ไหนรักษาดี หรือคุณหมอเด็กคนไหนรักษาเก่งๆบ้างคะ ตามหาค่ะ ขอชื่อ คุณหมอหรือชื่อคลีนิคหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอฐิติมาค่ะ

4y trước

ค่ะ คลินิคหมอจารุพรรณ คลินิคหมอศินิภา เอ็นออม หรือคลินิคหมอจูข้างๆหมอฐิติมาก็มีค่ะ