แม่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดแต่ลูกได้2เดือนต้องนั่งรถไฟไม่มีรถส่วนตัวไปได้มั้ยค้ะ

1 Trả lời

ถ้าจำเป็นต้องไป ก็ห่อตัวน้องดีๆ ค่ะ เอกสารเตรียมใส่กระเป๋าให้พร้อม แต่หากไม่จำเป็นรอหน่อยก็ดีค่ะ รถไฟเสียงดัง ถ้าไม่ชั้นหนึ่งก็จะร้อนอีก น้องคงไม่สบายตัว