ปัญหาโลกแตก แม่ย่า กับลูกชายของเค้า ทะเลาะกันเรื่องชื่อ หลาน

ลูกคนแรกเราชื่อ บิ๊กบอส พอคนที่สอง พ่ออยากไห้ชื้อบิ๊กอาย แต่ย่า อยากไห้ชื่อน้องออมย่าบอกถ้าไห้ชื่อน้องออมเค้าจะดูแลค่าใช้จ่ายเอง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ทะเลาะกันเป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ