ผ่าคลอดคนที่2

ลูกคนแรกพึ่ง 4 เดือนครึ่ง ประจำเดือนเหลดมา 1 อาทิตย์ เมื่อเช้าลองตรวจขึ้นมา 2 ขีด ใจหนึ่งก็ดีใจ อีกใจหนึ่งก็เคลียด ไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรมั้ย คนแรกผ่าคลอดมา ไหนจะค่าใช้จ่ายเพิ่มมาอีก แม่คนไหนที่ผ่าคลอดคนแรกแล้วได้คนที่ 2 เร็วแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดคนที่2

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ