ลูกกินเยอะ

ลูกกินนมเยอะมากน้ำนมไม่ค่อยมีเลยให้กินนมเสริม กินเยอะแล้วท้องอืดสองวันถ่ายครั้ง กินเยอะก็แหวะนมออกมาตลอด บางครั้งกินเยอะมากจนมีเสียงครืดคราดในลำคอ ทำไงดีค่ะไม่ให้กินก็ร้อง

แม่ลองจุกกลอกรึยังค่ะ ลองให้น้องดูดดู น้องอาจจะไม่ได้หิวแต่อยากดูด

จุกหลอกต้องหัดค่ะ ช่วงแรกๆเค้าจะดันออกมาค่ะ