เด้ก1ขวบ8เดือน

ลูกกลืนสำลีพิมเสนเข้าไปจะอาเจียนไหมค้ะ เป็นอันตราย แล้วเวลาถ่ายจะขับออกมาพร้อมกับอุจจาระไหมค้ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่อาเจียนออกมาก็จะถ่ายออกมากับอุจจาระค่ะ แค่ถ้าไม่ยอมถ่ายหลายวันร่วมกับปวดท้องอาจจะอุดตันลำไส้ให้รีบพาไปหาหมอนะคะ