สอบถามเรื่องการเข้าเรียนอนุบาล

ลุกสาวอายุครบ1ปีค่ะ... จำเป็นไหมคะ ที่ต้องเข้า ร.ร.เตรียมอนุบาลตอน2ขวบครึ่ง ...

บ้านนี้ให้เข้า2ขวบพอดีค่ะ น้องเข้าเรียนเร็วทำให้น้องมีพัฒนาการที่ดีขึ้น เริ่มคุยกับคนอื่นมากขึ้นจากที่เมื่อก่อนไม่คุยกับใครเลยนอกจากพ่อกับแม่ น้องหัดช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น มีเพื่อน รู้จักแบ่งปัน น้องเข้าเรียนเร็วไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

บ้านนี้ให้เข้าเนิสเซอรี่ ตอน 2ขวบครึ่งค่ะ เพราะอยากให้ลูกพูด และ มีเพื่อนเล่น และ เสริมพัฒนาการค่ะ ปัจจุบันน้องอยุ่ อ.2 ละค่ะ อายุ 4ขวบกว่า

ที่บ้านผมให้เข้าตอน2ขวบครึ่ง แต่ถ้ามีคนเลี้ยงก็เข้าอนุบาลเลยก็ได้ครับ เตรียมไม่ค่อยจำเป็นครับ

ตามพัฒนาการการเรียนรู้ที่เหมาะสม เด็กผู้หญิงประมาณ 3 ขวบ เด็กผู้ชายประมาณ 3 ขวบครึ่งค่ะ

3ขวบกำลังดีค่ะแม่ ช่วง2ขวบครึ่งน้องยังเล็กไป

เตรียมอนุบาลไม่จำเป็นค่ะ

3 ขวบดีกว่าค่ะ