เด็ก5เดือนกับอีก22วันนั่งเร้วไหม

ลุกบ้านไหนนั่งได้เเล้วบ้างค่ะ

เด็ก5เดือนกับอีก22วันนั่งเร้วไหม

หลานเราสี่เดือนกว่าจะนั่งได้เหมือนกันค่ะ แต่พึ่งคว่ำยังไม่โก่งตูดเลย พัฒนาการเด็กไปไวมากเดี๋ยวนี้

5 เดือน 14 วันยังไม่นั่งเลยค่ะ แม่ทำยังไงให้น้องนั่งเร็วป่าวคะ

ระวังหลังค่อมนะค่ะแม่ ต้องพยุงไว้สักหน่อยก้อดีค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะพยามให้นั่งน้อยที่ครับ

บ้านนี้กำลังหัดนั่งค่ะแต่ต้องจับข้างๆค่ะ

บ้านนี่อายุเท่ากันนั่งแร้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 5เดือน 17วัน ยังไม่มี วี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน 5 วันยังนั่งไม่ได้เลย

บ้านนี้ 5 เดือน 8 วัน ยังไม่นั่งเลยคะ

เก่งจังค่ะ บ้านนี้นั่งได้ 7 เดือน

5เดือน10กำลังหัดนั่งคะ