นอนไม่หลับเหมือนกันไหมคะ

ลุกฉี่ตอนตี2 จนตอนนี้ตี4กว่าแล้วยังไม่มีท่าทีจะหลับเลยคะ พยายามหลับแต่ก็ไม่หลับ?

แรกๆที่รู้ว่าท้องมีเรื่องกังวลหลายอย่างค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับได้ที่ละไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ตื่น ฉี่บ่อยมาก ตอนนี้ถ้านอนไม่หลับจะเปิดโมสาร์ทหรือเปิดธรรมมะฟังค่ะ ช่วยให้ผ่อนคลายและหลับง่ายขึ้น

เป็นเหมือนกันคะ สอบถามหมออกถ้าแม่นอนไม่หลับบ่อยๆจะส่งผลถึงลูก จะทำให้ตัวเล็ก น้ำหนักน้อย เป็นกังวลเหมือนกันคะ

เป็นค่ะ ช่วงตี2-4ถ้าได้ตื่นมา จะนอนไม่หลับ จะหลับอีกทีตีห้า และพอหกโมง นาฬิกาปลุก แทบไม่อยากตื่นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ระวังร่างกายจะเพลียเพราะพักผ่อนน้อยนะคะ บ้านนี้ต้องมางีบพักช่วงกลางวัน

5y trước

จ้า มาหลับเอาช่วง7โมงเช้า😂

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้นอนอีกทีก็ตี5-6โมงเช้า ดีที่ไม่ต้องรีบตื่นไปทำงาน

ของเราตื่นเข้าห้องน้ำทุก2-3ชม.เลยคะ พอจะหลับปวดอีกแล้วเป็นแบบนี้ทุกคืนเลยคะ

ใช่ค่ะ เมื่อคืนตีนตี3 ลุกขึ้นฉี่ จะนอนก็ไม่หลับ มาหลับอีกทีตอน7โมง 🤦🏻‍♀️

ช่วง6เดือนนอนดึกค่ะเพราะน้องดิ้นเก่งจะคลอดแล้วยังดิ้นดียุเลยค่ะ

บ้านนี้นอนดูโทรทัศน์ เขี่ยโทรศัพท์ กว่าจะหลับ หลับยากมาก

ดื่มนมอุ่นๆสักแก้วเปิดเพลงคลอเบาๆช่วยได้นะคะแม่ ❤️