35 วีคแล้วค่ะ

รู้สึก มีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น คิดว่าน่าจะไม่ใช่ตกขาว ซึมออกมาบ่อยมาก มันคืออะไรคะ อันตรายไหม ไม่ปวดท้องเลย ซึมแต่ละทีไม่เยอะค่ะ แต่บ่อยอยู่ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

แม่ไปหาหมอคะ ให้หมอตรวจ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่ว จริงลูกเรามีโอกาศติดเชื้อนะคะถ้ารักษาช้า อย่าปล่อยไว้นานเกิน 6ชม คะ เพราะเพื่อนเราเคยเป็น

เคยเป็นค่ะ ใกล้คลอดแล้วนะคะแม่ ตอนนั้นนึกว่าฉี่เล็ด หลังจากนั้น 2-3 วัน น้ำคร่ำแตกเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ดูว่าใช่น้ำคร่ำรั่วรึป่าว

ลองหาหมอดูนะคะเผือน่ำคล่ำรั่ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค้ะ🥰🥰

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️