เป็นหวัดกินยาได้มั้ยค่ะ

รู้สึกไม่สบายไม่มีไข้แต่เป็นหวัดคัดจมูกน้ำมูกไหล ต้องกินยาอะไร? หรือทำไงได้บ้่างค่ะ? รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นที่เคยเป็นหน่อยค่ะ ?ขอบคุณค่าาาาา?

บ้านนี้เป็นหวัด มีน้ำมูก เจ็บคอ หมอให้ทาน ไอยรา เด็ก ค่ะ จิบๆเอา

พักผ่อนเยอะๆน๊าคุณแม่😊