เบื่ออาหาร

รู้สึกเบื่ออาหารค่ะเหม็นทุกอย่างกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมดมันจะเป็นแบบนี้นานมั้ยคะนี่ขนาดแค่จะเข้าเดือนที่สองนะคะ

ของบ้านนี้เป็นตั้งแต่2ยันตอนนี้จะ7เดือนแร้ว ยังใม่หายเลย แต่ก็พอกินได้บ้างแร้ว

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก้อไม่เป็น สู้ๆฝืนทานเพื่อลูกนะคะแม่

ลองกินพวกธัญพืชดูนะคะ อาจจะช่วยให้ได้สารอาหารบ้างค่ะ

อดทนนะแม่ เข้าเดือนที่4ก็เริ่มหายแล้วคะสู้ๆๆ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ😰😥

5y trước

มีบ้างค่ะแม่แต่ก็พยายามฝื้นกินค่ะ กินน้อยแต่กินบ่อยๆน่ะค่ะแม่

4-5เดือนก็เริ่มเบาลงค่ะเปนเหมือนกันคะ

ของเรา4เดือนค่ะแม่ อดทนนะคะ

อาการแพ้แล้วแต่คนเลยแม่

สู้ๆคะแม่ เด่วก้หาย

เหมือนกันเลยค่ะ