พึ่งจะรู้วันนี้

รู้สึกร่างกายข้างในแปลกๆ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีด ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ มีกันแค่สองคน ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ควรทานหรือไม่ควรทานอะไรดี ขอฝากตัวด้วยค่ะ

พึ่งจะรู้วันนี้

ถ้ายังไม่ได้ไปฝากครรภ์ หาโฟลิคทานก่อนเลยค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ