พึ่งจะรู้วันนี้

รู้สึกร่างกายข้างในแปลกๆ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีด ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ มีกันแค่สองคน ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ควรทานหรือไม่ควรทานอะไรดี ขอฝากตัวด้วยค่ะ

พึ่งจะรู้วันนี้

แนะนำอาหารที่มีประโยชน์ ไม่เผ็ดมาก นมเลือกกินได้ทุกแบบจ้า

อันดับแรกแม่ไปใากครรภ์ ก่อนเลยจ้ะแม่ 😘😘😘ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้แนะนำให้คะ.....

รีบไปหาหมอ ฝากครรภ์ และขอคำแนะนำจากหมอเลยค่ะ ดีที่สุด

อันดับแรก ไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ ต้องได้กินโฟลิก ทุกวัน

ยินดีด้วยนะค่ะ อย่างเเรกไปฝากครรภ์ก่อนเลยคะเเม่

อันดับแรกไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

อันดับแรกไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไปฝากครรภ์ก่อนเลยแม่หมอได้ให้ยาบำรุงมากิน

ยินดีด้วยนะคะ​ แนะนำไปฝากครรภ์​ก่อน​คะ