รู้สึกปวดเมื่อยๆตรงท้องน้อย

รู้สึกปวดเมื่อยตรงท้องน้อยกับข้างๆซ้ายขวา ปวดแบบขยับทีร้องไห้เลย แต่พอเปลี่ยนท่าจะหายปวด แล้วก็กลับมาปวดใหม่ วนอยู่แบบนี้ แบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ

จริง ๆ อาการปวดเมื่อย ปวดท้อง นิด ๆ หน่อย ๆ ยังไม่น่ากังวลนะคะ เพราะมดลูกขยายตัวจ้า

จากที่ถามไปวันนั้นคือตกดึกมาคลอดเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่

5y trước

คลอดแล้วค่ะ 40weekพอดี ตรงตามกำหนดที่หมอบอก ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอาการนั้นคืออาการปวดท้องจะคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่