ขีดจาง

รู้สึกปวดท้องน้อยมาหลายวันแล้ว เลยตรวจขึ้น2ขีดจางมากๆ ไม่เคยท้องมาก่อนคะ อยากรู้ว่ามีโอกาสท้องมั้ยค่ะ หรือต้องลองตรวจดูอีกรอบ

ขีดจาง

เราเคยตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกันไม่ท้องนะค่ะถ้าท้องถ้าท้องจิงประจำเดือนขาดแค่วันเดียวที่ตรวจก็เข้มค่ะไม่ใช่จางแบบนี้เพื่อความชัวอีกอาทิตย์ลองตรวจใหม่อีกรอบนะค่ะ

ท้องค่ะเราไม่เคยท้องเหมือนแต่ก่อนจะรู้ว่าท้องปวดท้องน้อยบ่อยและฉี่บ่อยประจำเดือนขาด7วันซื้อมาตรวจ ขึ้น2ขีดแต่ของเราเข้มเลยจ้า

จางแทบจะไม่เห็นเหมือนกันคะตอนตรวจครั้งแรกตอนนี้4เดือนแล้วคะซักอีก1อาทิตย์​ค่อยตรวจใหม่คะหรือตรวจตอนเช้าๆเลยเพื่อความชัว

ท้องค่ะคุณหมอบอกโฮโมนยังอ่อน ของหนูก้อ จางค่ะ ตอนนี้ 3เดือนแล้วจ้า ตอนที่ตรวจ ยังไม่ถึงเดือนเลยจ้า

ตอนแรกที่เราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ รอไปสักพักประจำเดือนไม่มา10-14 วัน ตรวจใหม่อีกรอบ ตอนนี้เราท้องได้7 w แล้วค่ะ

ตอนนี้จะเข้า2เดือนแล้วค่ะตรวจเจอตอนเดือนกว่าๆขีดขึ้นชัดมาก

4y trước

ตอนนี้หมอยังไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะแม่

ตรวจครั้งแรกของเราก็จาง ครั้งต่อไป ค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

รอซักอาทิตย์แล้วตรวจดูใหม่นะคะ ถ้าท้องน่าจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

เรา ปจด. ขาดไป 3 วัน ขึ้นมาเข้มเลยจ้า(ตอนนี้ 13w 6d แล้ว)

รออีกอาทิตย์ตรวจอีกรอบหรือไม่4-5วันตรวจอีกทีค่ะ