ลูกยังไม่กลับหัว

รู้สึกกังวลคะ เพราะ8เดือนแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยรู้สึกกลัวนิดหน่อยถ้าจะต้องผ่าคลอดเพราะคนแรกก็คลอดเองเลยรู้สึกกลัวๆคะ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไรที่ลูกไม่กลับหัวเลยอยากถามว่าเจ็บกว่าคลอดเองไหมสำหรับคนที่ผ่าคลอด

1 Trả lời

ไม่ต้องห่วงคะแม่ บ้านนี้ ตอน 8 เดือน ก็ยังไม่กลับเหมือนกันคะ มากลับตอน 36w กว่าๆคะ

5y trước

อ่อคะ กลัวคะไม่อยากผ่าคลอดเพราะเคยคลอดเองมาแล้วเลยกังวล