ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

รูปนี้ตอน 24w6day จ้า น้ำหนัก679g กำหนดคลอด6กุมภา เพศหญิงจ้า อยากดูรูปมิติเเม่ๆบ้านอื่นเดือน กุมภาหนอยจ่า?

ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

ได้รูปพวกนี้มากี่บาทค่ะแม่ๆอยากได้บ่าง