ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

รูปนี้ตอน 24w6day จ้า น้ำหนัก679g กำหนดคลอด6กุมภา เพศหญิงจ้า อยากดูรูปมิติเเม่ๆบ้านอื่นเดือน กุมภาหนอยจ่า?

ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้12กุมพาตอนนี้36+6น้ำหนัก3100แล้วค่ะ

34 weeks น้ำหนัก 2004 กรัม กำหนด 27 กุมภาค่ะ

ถ่ายตอน32w หนัก2219 นัดผ่า11กุมภาจ้า

35w กำหนด22กุมภา น้องน้ำหนัก2583ค่ะ

36+3วันหนัก3070นัดผ่า1ก.พ64จ้า

กำหนด 4 ก.พ. นน.3.1โล แล้วจ้า

34 w นน.2011 กรัมจ้า ผู้หญิง

26กุมพา เพศหญิงจ้า

ซาวด์ตอน24week ค่ะ ❤️

ตอนล่าสุด 32 วีค 1800