ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

รูปนี้ตอน 24w6day จ้า น้ำหนัก679g กำหนดคลอด6กุมภา เพศหญิงจ้า อยากดูรูปมิติเเม่ๆบ้านอื่นเดือน กุมภาหนอยจ่า?

ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

หมอนัด6กุมภาเหมือนกันค่ะแต่คอยดูก่อนสิ้นเดือนมกราเพราะหมอบอกท้องต่ำแล้วอาจคลอดก่อนก็ได้

23​ w.หนัก​ 733g.​ น้ำหนักเกินเกณฑ์​ ลูกสาวจะห้าวๆหน่อยคะ​ โชว์ทีนให้แม่ดู​ 🤣🤣

รูปลูกสาวตอน24w2dค่า กำหนดปลายเดือนมีค. อยากเห็นหน้าจริงจะแย่แล้ว

5มค ที่ผ่านมา นน 2591 นัดคลอด28มค นี้คะ ไม่รุ้ได้ 3,000 หรือเปล่า😂😂😂

ถ่ายตอน 33w 2100 ค่ะ กำหนดคลอด15 กุมภา นัดผ่าค่ะ ครบ38wพอดี

รูปนี้ตอน34+2 น้ำหนัก 2,200 กำหนดคลอด21กุมภา ผู้ชายครับ🥰

ภาพนี้ตอน28 week ค่ะ น้องกำหนดคลอดต้นเดือน กพ 64 ค่ะ

คลอด28กุมภา.34สัปดาห์นำหนัก2โล5แล้วคะหมอบอกตัวใหญ่มาก

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

ซาวด์ตอน31wคะ นํ้าหนัก 1700 ตอนนี้34wแล้วเพศหญิง

ได้รูปพวกนี้มากี่บาทค่ะแม่ๆอยากได้บ่าง