สอบถามการขึ้นเครื่อง

ระหว่างตั้งครรภ์คุณแม่ขึ้นเครื่องบินกันได้มั้ยคะ มีข้อควรระวังเป็นพิเศษมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์20weeks ค่ะ

ขึ้นได้ค่ะ แต่ตอนอยู่ในสนามบินเวลาจะผ่านเครื่องสแกนต้องบอกเจ้าหน้าที่ว่าท้องค่ะ เค้าจะไม่ให้เดินผ่านเครื่องสแกน ให้เราเดินอีกทางนึงค่ะ

ขึ้นได้ค่ะคุนแม่ แต่มีใบรับรองแพทย์ด้วยจะดีมากค่ะ เพราะบ้านนี้24วีค ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงตอนนี้บินกลับไทยทุกเดือนค่ะ

ขึ้นได้ค่ะ แต่ละสายการบินจะมีข้อกำหนดอยู่ ไม่เหมือนกัน เช่นต้องมีใบรับรองแพทย์ ขึ้นได้ถึงอายุครรภ์กี่วีค บลาๆค่ะ

ขึ้นได้ค่ะ แต่ตอนเครื่องแลนด์ดิ้งระวังนิดนึงนะคะก้มตัวประคองท้องไว้หน่อยจะดีมากค่ะ

ช่วงนี้ขึ้นได้คะเดินทางได้ แต่ถ้าอายุครรภ์8-9เดือน ไม่ควรเดินทางโดยเครื่องบินคะ

ขึ้นได้ค่า แต่บางสายการบิน ต้องมีใบรับรองจากแพทย์ด้วย ว่าสามารถขึ้นเครื่องได้

20 week บินได้อยู่ค้าา บ้านนี้บินจนสายการบินห้ามอ่ะ 😂

ขึ้นได้ค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้อันตรายค่

เราขึ้นตอนอายุครรภ์ 30-31สัปดาค้ะแม่

ขึ้นได้ปกติค่ะ