แตกแล้วค่ะ #ทีมธันวา

รอไม่ไหวคลอดเป็นที่เรียบร้อย 3900กรัม ค่ะ 🥰 25 พ.ย.64 #ทีมธันวา มีใครแตกแล้วบ้างคะ

แตกแล้วค่ะ #ทีมธันวา

บ้านนี้ยังไม่แตกเลย#ทีมธันวาคมเหมือนกัน

บ้านนี้15ธันวาคะยังไม่แตกเลยอยากแตกแย่แล้ว

3y trước

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่อีกนิดเดียว🥰

อยากแตกบ้างค่ะ38+6แล้วกำหนดคลอด6ธันวาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

3y trước

🥰 ขอบคุณค่ะ ❤️

ทีมธันวามีแบบนี้ออกพอมีลุ้นรึยังค่ะ

3y trước

มีแบบนี้เหมือนกันค่ะ สงสัยอยู่ว่าคือตกขาวมั้ยแต่ไม่คัน

2ธันวา แต่ปวดท้องคลอด20พ.ย.ค่ะแม่ 😊

จ้ำม้ำมากแม่อยากย้ายทีมบ้างจัง

3y trước

🥰😊 อันนี้น้องตัวใหญ่แม่ตัวเล็กด้วยค่ะเลยคลอดก่อน 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่​❤️❤️❤️

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมาก 🥰

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️🥰

คลอดเองธรรมชาติหรอคะแม่