ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ😅

รอบที่แล้วไปน้องนอนควํ่าหน้ารอบนี้กลัวน้องจะนอนควํ่าหน้าเหมือนเดิมแม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกไม่ควํ่าหน้าก่อนเข้าห้องอัลเตอร์ซาวมั้ยคะ

ลองทานอะไรก่อนซาวด์ไหมค่ะ รองท้องไปน่อยให้เค้าตื่นๆ ของเรากระซิบบอกเค้าว่าให้อาหมอดูหน่อยนะน้า แล้วก็กินขนมรองท้องไปหน่อยหนึ่ง เห็นชัดทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งเพศทั้งความสมบูรณ์

บ้านนี้นอนขวาง ไม่เห็นเลย ตอนนี้_มาซาวอีกไม่รุ้จะให่เห้นไหมเหมือนกันค่ะ ลุ้นมากกก

ลูบท้องบอกเขาค่ะ หรือกินของหวานๆน้ำเย็นๆก่อนเข้าห้อง บ้านนี้ได้ผล

ยากจังค่ะ