แม่ๆตรวจดาวซินโดรมกันที่ไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รพ. เอกชนแนะนำเราตรวจ แต่ คชจ ค่อนข้างสูงค่ะ เลยอยากตัดสินใจลองดูหลายๆที่ค่ะ

โคโมโซมแบบ 23 คู่ ที่ไหนก็ราคาพอๆกันค่ะ นอกจากตรวจแบบบางคู่ แต่ก็มีความเสี่ยงที่คู่ที่ไม่ได้ตรวจมีความผิดปกติค่ะ ส่วนตัวตรวจที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ค่ะ 23 คู่ 15,000+

4mo trước

ราคาน่าจะไม่ต่างกันเท่าไหร่ รวมๆเท่าที่ศึกษาดู รพ.เอกชนที่เราฝากครรภ์ ราคาประมาณ 19,000 เราเลยอยากลองหาดูหลายๆที่เปรียบเทียบกัน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ตรวจที่คลีนิกค่ะ ตรวจนิฟ กำลังรอผลเลย ราคา 12000 ส่วนตัวหมอแนะนำมีตรวจน้ำคล่ำถ้าอายุ 35 ปีตรวจฟรี แล้วก็ตรวจเลือดแบบ Qt แต่ไม่รู้เพศ ผลไม่แน่นอน

คุณหมอแนะนำ 3 แบบค่ะ 1. ตรวจ 3 คู่ 11,xxx 2. ตรวจ 5 คู่ 15,xxx 3. ตรวจทุกคู่+รู้เพศ 18,xxx ส่วนตัวคิดไว้ว่าจะตรวจ 5 คู่ค่ะ ราคาประมาณนี้ คลินิกที่สุพรรณฯ

ถ้าแม่ไม่ค่อยมีงบ ไปขอตรวจที่โรงบาลรัฐได้นะค่ะ ตรวจฟรีค่ะ

4mo trước

ถ้าเราไม่มีประกันสังคมที่นั่น ก็ตรวจได้ฟรีใช่ไหมคะ

กำลังจะตรวจแบบเจาะเลือด คชจ ประมาณ 2xxx

รพ.ธรรมศาสตร์ก็ได้นะคะ ราคาดี

รามาค่ะ ราคาไม่แรง