ว่าด้วยเรื่องสมุดฝากครรภ์

รพ.ที่ไปฝากครรภ์ ไม่มีสมุดฝากครรภ์ ทำยังไงดีคะ งงมาก รพ.ระดับ top 10 ของประเทศ 😌😌

ปกตินะคะ ว่าแต่กี่วีคแล้วคะ แม่ฝากครรภ์เรียบร้อยใช่ไหมคะ ปกติหมอจะให้มาหลังจากรับฝากแล้ว ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ ว่าไม่มีสมุดฝากหรือแผ่นพับอะไรเหรอ หรือว่าหมอเก็บข้อมูลรูปแบบไหน

เราฝาก รามา ก็ไม่มีให้ค่ะ คุณหมอให้เป็นแผ่นพับ เป็นตารางการชั่ง นน. วัดความดัน และตรวจปัสสาวะ ของแม่ ส่วนสมุด สีชมพูคุณหมอจะให้หลังจากเราคลอดน้องแล้วค่ะ

2y trước

แผ่นพับก็ยังดี แต่ที่นี่ไม่มีเลยยย ฮืออ

@tharinee ฝากที่ไหนคะแม่

2y trước

บอกไม่ได้ค่ะ เด่วแม่โดนฟ้อง 5555 หลังไมค์นะคะ