รพ.รัฐ

รพ.รัฐแถวกรุงเทพคุนแม่บ้านไหนพอจะรุ้จักบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยมีรพ.อะไรบ้างพอดีแม่นี้จะคลอดเดือนนี้อยากหาคลอดแบบถุกค่ะตอนนี้อยุ่แถวท่าข้ามค่ะ

รพ. จุฬาภรณ์ค่ะ

5y trước

ใกล้กับสวนลุมค่ะ สามารถนั่งmrtลงสถานีสีลม หรือbtsศาลาแดงได้ค่ะ สะดวกมาก

ศิริราชจ้า

ศิริราชค่ะ

5y trước

ค่าคลอดธรรมชาติ7000​ ผ่าคลอด1หมื่นค่ะ

จุฬา ค่ะ

ศิริราชคะ

5y trước

คลอดธรรมดา7พันคะ

รพ.รามา