รพ.กรุงเทพพัทยา

รพ.กรุงเทพพัทยาค่าตลอดอยู่ประมาณเท่าไรคะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจน่ะค่ะแต่รุสึกว่าจะมีเพคเกจค่าคลอดยุน่ะค่ะน่าจะประมาน41000ที่เคยดูๆแต่ไม่ชัวร์น่ะค่ะคุณแม่ต้องลองโทรปรึกษาดูอีกทีน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะพอดีฝากท้องอยู่เลยอยากทราบคนที่เคยคลอดก่อนหน้านี้5555จะได้เตรียมถูก