ผ้าอนามัยหลังคลอด " ที่ ร.พ

รบกวน แม่ ๆ ที่คลอดแล้วแนะนำหน่อยคะ !! ผ้าอนามัย ที่เราต้องเตรียมไป ร.พ ตอนนี้ ใช้แบบไหนเหรอคะ ยังใช้แบบสายคล้อง อยู่หรือป่าว หรือ เป็น แบบ ผ้าอ้อม ผ.ญ (รบกวนด้วยนะคะ)

เราอยู่บ้านใช้แบบแผ่นใหญ่คะ​ แต่ตอนอยู่​ รพ.มีให้เป็นแบบห่วงคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ ❤

บ้านนี้สายคล้องค่ะ