ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าว กับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ เริ่มทาตอนช่วง4เดือนค่ะ ท้อง3แล้วไม่แตกลายค่ะ